NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MUA XE FORD TRẢ GÓP

Bạn muốn mua một chiếc xe Ford RangerFord Focus, Ford Ecosport hay Ford Transit 16 chỗ cũ/mới trả góp? Ford Long Biên xin được gửi đến bạn các thông tin cần thiết nhất để có thể đặt bút ký một hợp đồng mua xe trả góp.

Chắc hẳn đây là vấn đề mà rất nhiều người đang muốn tìm hiểu kỹ khi chuẩn bị mua một chiếc xe ô tô, trong khi số tiền hiện có chưa đủ, hoặc muốn tận dụng vốn để kinh doanh. Hiện nay, các ngân hàng nhà nước và cổ phần đều đang tập trung đẩy mạnh các gói tài chính dành cho khách hàng mua ô tô với mức lãi suất hấp dẫn chưa từng có. Việc mua ô tô phục vụ nhu cầu đi lại gia đình bạn hay kinh doanh dịch vụ chưa bao giờ dễ đến vậy. học chứng chỉ kế toán

>>> Có thể bạn quan tâm: Chi tiết hình ảnh, giá bán xe bán tải Ford Ranger .

>>> Hotline tư vấn mua xe Ford trả góp (24/7): Hà Vy  0982138996

Mua ô tô trả góp tại Ford Long Biên mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Được chúng tôi và nhân viên ngân hàng hỗ trợ mọi thủ tục, không mất thêm chi phí phụ nào. Đào tạo kế toán thực hành ở đâu?
  • Chỉ phải chuẩn bị số tiền không lớn so với giá trị hợp đồng mua ô tô ( Tối đa là 30% giá trị xe)
  • Dùng chính chiếc xe sắp mua làm tài sản đảm bảo.
  • Tại một số ngân hàng và tùy gói vay mà bạn sẽ không bị phạt khi trả trước hạn.
  • Hưởng lãi suất cạnh tranh, mức cho vay cao trong thời gian dài. học về xuất nhập khẩu
  • Phương thức trả góp với lãi suất tính trên dư nợ thực tế còn lại.
  • Được phát hành miễn phí thẻ tín dụng không phải ký quỹ với hạn mức từ 20 – 50 triệu đồng.

Trước khi ký một hợp đồng mua xe Ford trả góp, bạn sẽ quan tâm đến các vấn đề sau:

1.Bạn sẽ vay được bao nhiêu tiền và thời gian vay bao lâu?

Tại thời điểm này, thông thường các ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn đến 80% giá trị xe trên hợp đồng, thậm chí có ngân hàng cho vay đến 90% ( Với những khách hàng có thể thế chấp bằng bất động sản).

Thời gian vay tối đa từ 04 – 07 năm tùy nhu cầu khách hàng và tùy từng trường hợp cụ thể. Khách hàng là công ty thường chỉ vay tối đa được 80% trong 05 năm. Nếu là cá nhân và chứng minh được thu nhập tốt thì mức vay có thể tới 80% trong 07 năm. chứng chỉ xuất nhập khẩu đại học ngoại thương

2.Lãi suất vay mua trả góp ô tô là bao nhiêu?

Thị trường tài chính cho vay mua ô tô trả góp chưa bao giờ sôi động như thời điểm này. Các ngân hàng đua nhau tung ra các gói lãi suất hỗ trợ cực hấp dẫn. Có thể là 6,99%/năm trong 06 tháng đầu tiên, hay 7.99%/năm cho 01 năm đầu, thậm chí có ngân hàng 0%/năm cho 06 tháng đầu.

Mức lãi suất những tháng sau đó = lãi suất gửi tiết kiệm + biên độ (biên độ là cố định trong toàn thời gian vay, được ghi cụ thể trong hợp đồng tín dụng). Tại thời điểm này, mức lãi rơi vào khoảng 9,8 – 10,3%/năm tùy ngân hàng. Tức là chỉ khoảng 0,8%/tháng.

Ví dụ:

Bạn muốn mua trả góp một chiếc xe bán tải Ford Ranger Wildtrak 3.2AT mới với vô vàn tính năng an toàn, tiện dụng để vừa phục vụ công việc, vừa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Giá niêm yết hiện nay là 918 triệu, tùy thời điểm mà chúng tôi sẽ có các gói khuyến mại đi kèm (Gọi để có thông tin chính xác nhất).

Bạn vay 75% trong thời gian 05 năm : 75% x 918 triệu = 687 triệu.

Số tiền bạn phải trả hàng tháng bao gồm tiền gốc + tiền lãi như bảng dưới đây:

mua xe tra gop 1

mua xe tra gop 2

mua xe tra gop 3

mua xe tra gop 4

mua xe tra gop 5

mua xe tra gop 6

mua xe tra gop 7

  1. Hồ sơ mua xe ô tô trả góp gồm những gì?

Khi mua một chiếc xe trả góp, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ như sau:

mua xe tra gop 8

Ngoài các hồ sơ trên, khách hàng có thể cần cùng cấp thêm một số giấy tờ và thông tin. Các biểu mẫu bên ngân hàng sẽ hỗ trợ, phía khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin.

Việc vay trả góp có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào khả năng trả nợ của khách hàng. Phần thu nhập thực tế phải đáp ứng được số tiền phải trả hàng tháng như bảng lãi suất trên. Việc chứng minh thu nhập đó có thể bằng nhiều cách, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể tuỳ theo tình hình thực tế của khách hàng.

Sau khi khách hàng đã chuẩn bị đủ các giấy tờ thủ tục trên, việc xử lý hồ sơ tiếp theo diễn ra rất nhanh, tối đa 03 ngày sẽ có thông báo đồng ý cho vay gửi tới Ford Long Biên.

  1. Các bước mua xe trả góp tại Ford Mỹ Đình:

Bước 1: Ký hợp đồng mua xe Ford Ranger mới trả góp và đặt cọc hợp đồng. Đây là hợp đồng trả góp, sẽ có các điều khoản liên quan đến việc vay vốn của bạn.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo danh sách trên, tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần cung cấp thêm một số hồ sơ và thông tin, ký một số biểu mẫu có sẵn của ngân hàng. Sau khi bạn đã hoàn tất các mục trên, tối đa 03 ngày sau bạn sẽ có thông báo bảo lãnh cho vay vốn.

Bước 3: Nộp tiền đối ứng ( số tiền bạn phải trả khi mua xe, có thể là 20–30%) vào tài khoản của Ford Long Biên có ghi trên hợp đồng mua bán ô tô. Lúc này Ford Long Biên sẽ xuất hóa đơn xe và tất cả hồ sơ để bạn có thể đăng ký lưu hành chiếc xe đã mua. Việc này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn, thời gian thường chỉ trong 01 ngày. Lúc này chiếc xe đã đứng tên chủ sở hữu là bạn.

Bước 4: Chiếc xe đã đứng tên bạn, thủ tục cuối cùng rất đơn giản là ký vào hợp đồng tín dụng và ủy nhiệm chi giải ngân của ngân hàng, rồi vài tiếng sau đến Ford Long Biên nhận chiếc xe Ford như đã hẹn.

Như vậy là đã xong quy trình mua một chiếc xe trả góp tại Ford Long Biên. Rất nhanh gọn và đơn giản. Khi  khách hàng đã có hồ sơ tốt chuẩn bị sẵn, chúng tôi chỉ cần 01 ngày để hoàn thiện mọi thủ tục.

Với sự liên kết các ngân hàng: BIDV, Techcombank, VPbank, Viettinbank, Tienphongbank, Seabank, VIB… Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục vay vốn ngân hàng mà quý khách không cần trả thêm chi phí phụ nào. Và chúng tôi cam kết xử lý cho vay thành công ngay cả với những khách hàng khó chứng minh tài chính trong thời gian nhanh nhất, đơn giản và thuận tiện nhất.

Để biết thêm thông tin về các thủ tục, thông số kỹ thuật và giá bán khuyến mãi tốt nhất cho các dòng xe Ford, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

Tư vấn bán hàng  : Hà Vy – 0982138998

Xem thêm: 

Tin Liên Quan