Ford Long Biên

FORD LONG BIÊNĐẠI LÝ FORD VIỆT NAM ỦY QUYỀN 3S

 “ Luôn nỗ lực tạo nên sự an tâm cho Khách Hàng ”

Công ty TNHH MTV Kinh Doanh và Dịch Vụ Ô Tô Long Biên , tên giao dịch FORD LONG BIÊN, được chính thức đi vào hoạt động ngày 03/01/2017, tọa lạc tại số 3 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Long Biên Ford được xem là Đại lý lớn nhất, hiện đại nhất của Ford Việt Nam với tổng kinh phí đầu tư gần 2,5 triệu đô với diện tích xây dựng lên đến 6000 m2, bao gồm 04 khu vực chính: khu vực trưng bày xe hiện đại rộng tới 1,200 m2; khu vực nhà xưởng rộng 3,413 m2 cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo dưỡng bảo hành, sửa chữa sự cố; khu vực nhà điều hành với hệ thống văn phòng cao cấp với tổng diện tích gần 1000 m2 và bãi đỗ xe ngoài trời rộng rãi hơn 700 m2

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Đại lý Ford Long Biên tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng, cung cấp đồng bộ 3 chức năng  bao gồm bán hàng với sản phẩm chất lượng cao (Sales), Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp (Service), và cung cấp phụ tùng chính hãng ( Spare Parts ).

Hiện nay Long Biên Ford chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: vua bán tải Ford Ranger mới, Ford Everest mới, Ford Focus mới, Ford EcoSportFord Fiesta và xe du lịch Ford Transit 16 chỗ. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Long Biên Ford sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất bằng việc tư vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.

Long Biên Ford cũng là Đại lý Ford Việt Nam được đầu tư hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, sử dụng tia hồng ngoại hiện đại bậc nhất hiệu Hunter của Hoa Kỳ giúp điều chỉnh các thông số góc đặt bánh xe với độ chính xác cao nhất; thiết bị kéo nắn thân xe Car-O-Liner’s Mark 6 với thước đo không gian 3 chiều giúp khôi phục các thông số hình học của xe. Cùng với đó là thiết bị chẩn đoán IDS giúp chẩn đoán và sửa chữa chính xác các hệ thống điều khiển điện và điện tử trên các dòng xe Ford đời mới nhất.

Với tôn chỉ: “Luôn hướng tới khách hàng là trung tâm, con người là nền tảng cốt lõi của doanh nghiệp”, Long Biên Ford luôn nỗ lực tạo nên sự an tâm cho Khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ trên cả sự mong đợi. Cùng với đó, Long Biên Ford đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Ford Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của tổng công ty.

Chúng tôi cam kết: “ Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng với sự tận tâm, chuyên nghiệp, mang lại niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ”.

                                                                  

        DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG 3S                                       GIAO XE NGAY                                       HỖ TRỢ – CSKH  24/7

Bảo hành, bảo dưỡng, cứu hộ 24/7…                         Hỗ trợ ngân hàng nhanh chóng                     Bất kì khi nào quý  khách cần

Long BiênFord sẽ chăm sóc cho chiếc xe của bạn.          thủ tục đơn giản .                   hỗ  trợ,chúng tôi luôn sẵn sàng.

 Long Biên Ford